Cựu phó Chủ tịch FIFA bán nhẫn cưới, đồng hồ để được tại ngoại
on 23rd Tháng Bảy 2015
| 364 views
Jeffrey Webb là quan chức cấp cao nhất của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA bị bắt ở Thụy Sỹ liên quan đến nghi án tham nhũng 150 triệu đôla.
webb-4648-1437467646.jpg

Webb đủ giàu để huy động một khối tài sản lớn nhằm thoát khỏi nhà tù. Ảnh:Reuters

Webb nằm trong số các quan chức FIFA đã bị FBI dẫn độ về Mỹ. ket qua bong da cập nhật liên tục tại bóng đá só

Hôm 20/7, để được tại ngoại chờ xử án, Webb phải nộp số tài sản có tổng giá trị khoảng 10 triệu đôla. Để gom đủ, vị cựu Phó Chủ tịch này phải huy động tới ba chiếc xe hơi sang trọng, năm đồng hồ hàng hiệu, nhẫn cưới và 10 món tài sản giá trị khác. Vợ ông, bà Kendra Gamble-Webb cũng phải góp tài khoản ngân hàng trị giá 401.000 đôla.

Webb, một công dân của Quần đảo Cayman, hiện có một ngôi nhà mua được tại Mỹ.  các bàn thắng đẹp nhất ngoai hang anh mùa giải vừa qua

Theo điều kiện tại ngoại, Webb không được di chuyển ra khỏi phạm vi 20 dặm quanh tòa án ở Brooklyn, New York. Vị quan chức này cũng phải chịu sự giám sát thông qua một thiết bị điện tử và không được phép liên lạc với cá nhân nào liên quan đến FIFA, Liên đoàn bóng đá CONCACAF cũng như các bị cáo trong vụ án. Webb và vợ cũng đã đồng ý hủy hộ chiếu.

Vụ tham nhũng do FBI điều tra liên quan đến 9 bị cáo là quan chức bóng đá và 5 bị cáo là doanh nhân. Webb hiện chưa nhận tội, trong khi bốn bị cáo khác nhận tội. xem boi tinh yeu theo cung hoang dao

Liên quan đến vụ án, hôm 20/7, diễn viên hài John Brodkin phá đám cuộc họp báo của Chủ tịch FIFA Sepp Blatter khi tung tiền giả lên mặt ông này. Trước đó, Blatter từng tuyên bố sẽ từ nhiệm khi cuộc bầu cử sắp tới chọn được Chủ tịch mới.

"Thông tin thể thao hôm nay, nhận định phân tích bóng đá hàng ngày chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2