Điểm danh 5 phim tiên hiệp trung quốc hay, kỹ xảo ấn tượng
on 18th Tháng Năm 2024
| 55 views

Phim cổ trang Trung Quốc đóng vai trò quan trọng trong thành công của ngành điện ảnh Trung Hoa với nhiều bộ phim nổi bật nổi tiếng toàn Châu Á. Vậy có những phim tiên hiệp trung quốc hay nhất nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Khi nhắc đến những bộ phim tiên hiệp xuất sắc của Trung Quốc, không thể không nhắc đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp phần 3, một trong những tác phẩm kinh điển của thể loại này. Phần đầu của bộ phim ra mắt vào năm 2005 và được chuyển thể từ một trò chơi cùng tên. Nội dung của phim xoay quanh cuộc đời của Cảnh Thiên, do Hồ Ca thủ vai, một người có sức mạnh phi thường, là Thần Tướng Trấn Yêu bảo vệ Nam Thiên Môn trên thần giới.

Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Thông qua những thăng trầm của số phận, hiện tại Cảnh Thiên là một thanh niên 19 tuổi đang làm thuê tại thành Dương Châu. Mối quan hệ của anh với thiên kim tiểu thư Đường gia – Tuyết Kiến, đã đưa anh vào cuộc chiến tranh gia tộc nội bộ trong họ Đường. Từ đó, hành trình phiêu lưu trong thế giới kỳ ảo của Cảnh Thiên bắt đầu.

Phim tiên hiệp Trung Quốc hay – Cổ Kiếm Kỳ Đàm

“Cổ Kiếm Kỳ Đàm” là một trong những bộ phim tiên hiệp nổi bật trong năm 2014. Nhân vật chính của phim là Bách Lý Đồ Tô, tự thân là Hàn Vân Khê. Trải qua thảm họa diệt môn từ thuở nhỏ, anh đã mất trí nhớ. Tử Dận Chân Nhân, người đã cứu sống anh và nuôi dưỡng cũng là thầy giáo dạy anh kiếm thuật. Khi trưởng thành, anh dần lấy lại trí nhớ và bắt đầu cuộc hành trình trả thù cho gia đình của mình.

Siêu phẩm phim tiên hiệp – Hoa Thiên Cốt

“Hoa Thiên Cốt” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, là một trong những bộ phim tiên hiệp trung quốc hay được yêu thích bởi đông đảo người hâm mộ phim. Câu chuyện xoay quanh Hoa Thiên Cốt, một cô gái với số phận đặc biệt từ khi còn nhỏ.

Đến khi cô 16 tuổi, cô gia nhập Trường Lưu Sơn và trở thành đệ tử của Trường Lưu Thượng tiên Bạch Tử Họa. Trên hành trình tu luyện, tình cảm giữa họ dần bùng nổ, đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi bi kịch cho hai người. Đừng bỏ lỡ những cảnh võ thuật đặc sắc trong bộ phim này – hãy xem ngay hôm nay!

Trần Tình Lệnh – Phim tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

“Bộ phim tiên hiệp Trần Tình Lệnh kể về Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiên, đại diện cho hai gia tộc tu tiên lớn. Họ tình cờ gặp nhau trong một khóa tu luyện và nhanh chóng trở thành tri kỷ dù tính cách của họ hoàn toàn khác biệt. Ngụy Vô Tiên, để bảo vệ người vô tội, đã bị các gia tộc khác truy sát và rơi xuống vực tử vong. Sau khi được hồi sinh và gặp lại Lam Vong Cơ, họ cùng nhau khám phá những bí mật từ quá khứ và vụ án bí ẩn đang diễn ra ở hiện tại.”

Trần Tình Lệnh - Phim tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Trần Tình Lệnh – Phim tiên hiệp Trung Quốc hay nhất

Trầm Vụn Hương Phai 

“Bộ phim tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai ra mắt vào năm 2022, xoay quanh hai chị em song sinh Chỉ Tích và Nhan Đàm, người thuộc Tộc Tứ Diệp Liên Hoa. Dù cùng chung rễ, nhưng vì là song sinh nên họ có sự khác biệt về sức mạnh.

Sau nhiều năm tu luyện, Chỉ Tích vượt qua Nhan Đàm để trở thành Phó chưởng sự tại Diệu Pháp Các. Câu chuyện thu hút khán giả không chỉ bởi tình yêu ngược tâm giữa Chỉ Tích và Ứng Uyên Đế Quân – người cứu giúp cô, mà còn bởi những bi kịch mà tình yêu này có thể mang lại cho họ.”

Xem thêm: Ba khía trộn chua cay ngon miệng

Xem thêm: Dự đoán kết quả XSMB ngày 10/6/2022 hôm nay chính xác

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu điểm danh 5 phim tiên hiệp trung quốc hay. Hy vọng những thông tin mà webtonghop24h.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề review phim hấp dẫn này.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2