Đồng Nai sẽ khởi tố vụ vào phường chém người
on 22nd Tháng Mười 2015
| 432 views

Qua xem xét các hành vi và dấu hiệu tội phạm, công an Tp Biên Hòa xác định có dấu hiệu của tội “Gây rối trật tự an ninh công cộng” nên đang củng cố lại hồ sơ để khởi tố tội danh trên đối với các đối tượng liên quan đến vụ xông vào UBND phường chém người.

ubnd-1445470603532

Trụ sở UBND phường Trung Dũng, Tp Biên Hòa nơi diễn ra vụ truy sát chiều 19/5

Chiều 21/10, công an Tp Biên Hòa cho biết đang củng cổ lại hồ sơ vụ xông vào trụ sở UBND phường Trung Dũng chém người để xử lý về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Như đã thông tin lam dep, chiều ngày 19/5, UBND phường Trung Dũng, Tp Biên Hòa vẫn đang trong giờ làm việc, bất ngờ một thanh niên chạy vào. Sau đó, có một nhóm thanh niên, trong đó có 4 người tay cầm hung khí đuổi theo vào tận các dãy phòng làm việc. Những đối tượng này bất chấp sự hốt hoảng của những người xung quanh, ráo riết truy đuổi và chém anh Nguyễn Hiền Quang gục ngã giữa trụ sở ủy ban.

Qua quá trình điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tp Biên Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với 8 đối tượng trong vụ truy sát xảy ra. Từ quyết định khởi tố bị can, công an Tp Biên Hòa đã bắt tạm giam 2 bị can được xác định cầm đầu là Lương Hoàng Tiến (21 tuổi) và Phạm Văn Dũng (20 tuổi). Sáu bị can còn lại được tại ngoại do đang ở độ vị thành niên và đang là học sinh. Nguyên nhân vụ truy sát được xác định là xuất phát từ mâu thuẫn  với nhau qua Facebook.

>>> Tham khảo thêm cách tính ngày rụng trứng đơn giản.

Sau đó, qua xem xét các hành vi và dấu hiệu phạm tội ban đầu, cơ quan điều tra xác định dấu hiệu “Cố ý gây thương tích” rõ hơn nên đã ra quyết định khởi tố về tội danh này. Nhưng do bị hại và người đại diện hợp pháp tự nguyện rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án nên TAND Tp Biên Hòa đã ra quyết định đình chỉ vụ án.

Tuy nhiên, công an Tp Biên Hòa xác định, do vụ việc còn có dấu hiệu của tội “Gây rối trật tự công cộng” và xét mức độ các đối tượng đã xông vào trụ sở của UBND phường Trung Dũng để chém người gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của cơ quan công quyền. Chính vì vậy, công an Tp Biên Hòa đã quyết định củng cố lại hồ sơ để khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng đối với các đối tượng liên quan

"Những thông tin tin tức mà website chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2