Giải thích giấc mơ thấy đánh nhau mang ý nghĩa gì?
on 20th Tháng Năm 2021
| 538 views

Tại sao tôi lại mơ thấy đánh nhau? Bạn đang có những giấc mơ về đánh nhau? Tâm trí của bạn có gợi lên hình ảnh bạn đang tham gia một cuộc giao tranh không? Là người mà bạn đang tán gẫu với một người lạ hay một người nào đó mà bạn biết?

Nếu bất kỳ điều nào ở trên mô tả tình huống của bạn, bạn sẽ không đơn độc. Một trong những loại giấc mơ phổ biến nhất, đặc biệt là đối với nam giới, liên quan đến đánh nhau.

Là một người dạy các khóa học về giải đoán giấc mơ , tôi không thể kể cho bạn biết bao nhiêu lần một học sinh đến gặp tôi và hỏi: “Tại sao tôi lại mơ thấy đánh nhau?”

Mơ thấy đánh nhau ý nghĩa gì

Và đó là nội dung của bài đăng trên blog này – tại sao mọi người lại mơ thấy đánh nhau trong giấc mơ. Đó là một chủ đề không thường được thảo luận và bị hiểu lầm rộng rãi. Nguyên nhân? Hầu hết mọi người không thích nói về bạo lực.
Bây giờ trước khi chúng ta đi quá sâu, bạn có quyền biết ai là người viết ra tác phẩm này. Tôi sẽ không tiết lộ cho bạn một loạt chi tiết ngoại trừ việc nói rằng tôi có bằng tiến sĩ tâm lý học và là một chuyên gia sức khỏe tâm thần được cấp phép.

Ngoài ra, tôi là một nhà trị liệu thôi miên lâm sàng được hội đồng chứng nhận với nhiều giờ đào tạo về tâm lý học Jungian. Trong trường hợp bạn chưa biết, Carl Jung là một nhà tâm lý học nổi tiếng người Thụy Sĩ, người được nhiều người coi là cha đẻ của thuyết tâm linh – tâm linh.

Nói tóm lại, tâm lý – tâm linh là sự hợp nhất tâm lý truyền thống với tâm linh. Điều quan trọng cần biết là bởi vì một số người tin rằng những giấc mơ chứa vật chất từ ​​bên ngoài, chẳng hạn như giấc mơ lấy vợ .

Được rồi, bây giờ chúng ta đã có những bước khởi đầu, hãy đánh giá những giấc mơ chiến đấu.

Giải thích về giấc mơ chiến đấu

Đây là bí mật nhỏ về phân tích giấc mơ. Không ai có thể nói chắc chắn những gì một phương tiện mơ ước nhất định. Điều đó nói lên rằng, điều có thể xảy ra là sự khám phá vật chất trong giấc mơ của bạn, điều này kéo theo rất nhiều biểu tượng giấc mơ .

Tôi sẽ thông tin bạn những nguyên nhân phổ biến của việc chống lại những giấc mơ và sử dụng biểu tượng như một đường dẫn để bạn tự nhìn nhận bản thân.

Tôi sẽ nói điều này ngay bây giờ và nhấn mạnh lại sau – những giấc mơ không thể thành hiện thực. Thay vào đó, hãy tập trung vào hình ảnh, điều này có thể giúp bạn hướng nội về những gì đang diễn ra.

Những giấc mơ chiến đấu thường biểu thị:

Đấu tranh nội bộ

Một lý do chính khiến bạn có thể mơ thấy đánh nhau với ai đó liên quan đến một cuộc đấu tranh sâu trong tiềm thức. Ví dụ như đưa ra một quyết định khó khăn về một mối quan hệ hoặc công việc.

Các cuộc đấu tranh nội bộ có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn. Nếu về bản chất, bạn là một người thiếu quyết đoán, thì loại hình ảnh trong mơ này có xu hướng xuất hiện thường xuyên hơn.

Nỗi sợ hãi tiềm thức

Nỗi sợ hãi sâu sắc thường là gốc rễ của những giấc mơ chiến đấu. Ví dụ, nếu bạn sợ bí mật bị lộ hoặc lo lắng về một vấn đề cụ thể, chẳng hạn như ai đó đang lừa dối bạn, tâm trí của bạn có thể hình dung ra kẻ xấu để chống lại.

Hãy nhớ rằng sợ hãi và lo lắng không giống nhau. Lo lắng là động cơ đằng sau nỗi sợ hãi . Trong trường hợp của những giấc mơ, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng biểu tượng để đánh giá nguồn gốc của sự lo lắng của bạn.

Giận dữ không thể giải tỏa

Nếu bạn từng bị bắt nạt khi còn nhỏ hoặc bị lạm dụng bằng cách nào đó, bạn sẽ không ngạc nhiên khi tâm trí của bạn đang dự tính một điều gì đó bạo lực, chẳng hạn như một trận đánh đấm.

Tiềm thức có cách xử lý và thải ra những gì mà tâm trí không thể. Điều này cho phép quá trình tâm lý được gọi là catharsis .

Ám ảnh

Bạn có bất cứ nỗi sợ hãi? Một ví dụ có thể là nỗi sợ hãi dữ dội đối với chuột hoặc phản ứng ngang ngược với nhện. Nếu câu trả lời là có, tâm trí của bạn có thể đang gợi lên hình ảnh phù hợp với nỗi ám ảnh của bạn. Ví dụ, nếu bạn sợ chuột, tiềm thức của bạn có thể chiếu ra cảnh bạn đang chiến đấu với một con với mục tiêu xây dựng sự tự tin.

Bệnh tật

Một số người có những giấc mơ chiến đấu khủng khiếp chứa những sinh vật đáng sợ. Ví dụ bao gồm quái vật, động vật hoang dã và thậm chí cả ma.

Trong nhiều trường hợp, người có giấc mơ đang đối phó với một số loại bệnh tật. Sinh vật đang chiến đấu trong giấc mơ là biểu tượng của tình trạng.

Kịch bản và giấc mơ chiến đấu

Có nhiều cách khác mà một cảnh đánh nhau có thể hiển thị trong một giấc mơ sau đó tôi có thể lắc một cây gậy. Sau đây là một số tình huống mà mọi người thường trải qua. Tôi đã bao gồm một phân tích để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra ý nghĩa có thể.

Đánh nhau với bạn gái hoặc bạn trai: Những giấc mơ này đại diện cho một cuộc xung đột đang xảy ra ở đây và bây giờ với người bạn đời của bạn. Bạn có những giấc mơ kiểu này càng thường xuyên thì xung đột càng trở nên gay gắt hơn.

Đấu tranh với mẹ hoặc cha của bạn: Những giấc mơ của mẹ hoặc cha hầu như luôn nói lên khía cạnh đạo đức trong tính cách của bạn. Bạn có thể đang cãi nhau với cha mẹ vì bạn đang cố gắng đưa ra “lựa chọn đúng đắn” về một vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

Đánh nhau với người lạ: Đánh nhau với người lạ trong mơ là chuyện thường xuyên – và là chuyện bình thường đối với các chàng trai. Thông thường, kẻ lạ mặt xuất hiện trong tiềm thức như một mục tiêu để tìm cách gây hấn bị dồn nén. Nhiều người đàn ông tự cho mình là nhóm alpha có những giấc mơ này.

Đánh nhau với bạn bè: Nếu bạn đang mơ thấy mình cãi nhau với một người bạn, rất có thể bạn đang có xung đột chưa được giải quyết trong mối quan hệ. Cũng có thể bạn ghen tị với bạn của mình vì những lý do mà chỉ bạn mới biết.

Chiến đấu để duy trì sự sống: Những giấc mơ sinh tồn rất phổ biến và thường nói lên một khía cạnh của cuộc sống mà bạn đang trải qua. Một ví dụ có thể đang đấu tranh để giữ một mái nhà trên đầu của bạn. Những loại chủ đề tiềm thức thường được ghép với những giấc mơ về tiền bạc .

Xem đánh nhau: Thông thường, loại giấc mơ này có nghĩa là bạn là người quan sát xung đột của người khác và bị giằng xé về tình hình. Bạn có thể có hoặc không có lựa chọn bên.

Đánh nhau với một con vật: Bạn có nằm mơ thấy đánh nhau với một con gấu, một con hổ hay một con chó sói không? Nếu vậy, điều quan trọng là phải nhìn vào bản thân con vật. Người da đỏ bản địa tin rằng động vật đến với chúng ta dưới dạng người dẫn đường (động vật linh). Có thể con vật đại diện cho một khía cạnh tính cách của bạn mà bạn đang mâu thuẫn.

Đánh nhau khi bị rượt đuổi: Nếu bạn đang mơ thấy ai đó đuổi theo mình và sau đó đánh nhau với người đó (hoặc sinh vật), thì đó có thể là cách tâm trí thúc giục bạn đối mặt với nỗi sợ hãi. Những giấc mơ rượt đuổi thường đi đôi với những giấc mơ bạo lực.

Mơ thấy động vật đánh nhau: Một số người mơ thấy động vật đánh nhau, chẳng hạn như một con chó hoặc con mèo cưng. Thông thường, những giấc mơ kiểu này nói lên nỗi sợ hãi về sự an toàn hoặc phúc lợi của thú cưng.

Bạn có lo lắng về đứa con lông của bạn?

Đánh nhau với quỷ hoặc ma: Hầu như luôn luôn, những giấc mơ kiểu này nói lên nỗi sợ hãi chặt chẽ về điều gì đó mà bạn sợ hãi. Con quỷ hay con ma là biểu hiện của nỗi sợ hãi đó.

Đánh nhau với một người đã chết: Nếu bạn đang có một giấc mơ về một người đã qua đời, chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè, bản thân cuộc đánh nhau đại diện cho xung đột chưa được giải quyết.

Chiến đấu trong trận chiến: Bạn đã từng phục vụ trong quân đội? Bạn hiện đang phục vụ? Có thể tâm trí của bạn đang tạo ra một trận chiến như một cách để giải quyết những cảm xúc chưa được giải quyết. Một số cựu chiến binh được chẩn đoán mắc PTSD trải qua những loại giấc mơ này.

Chiến đấu với một người phải lòng: Bạn có phải lòng thầm yêu ai đó không? Bạn đã giữ những cảm xúc này cho riêng mình trong một thời gian dài? Nếu vậy, tiềm thức của bạn có thể cho rằng xung đột với cá nhân này như một hình thức hoàn thành ước nguyện một cách nghịch lý. Xem bài đăng này về nằm mơ thấy người yêu để tìm hiểu thêm.

Đánh nhau với sếp: Đây là loại giấc mơ rất phổ biến. Trong hầu hết các trường hợp, sự bất đồng là về điều gì đó trong cuộc sống thực chưa được giải quyết. Giấc mơ cũng có thể nói lên cảm giác bất bình về một quyết định mà sếp của bạn đã đưa ra.

Đánh nhau với đồng nghiệp: Đây là một viễn cảnh đáng mơ ước mà nhiều người mắc phải. Nếu đồng nghiệp của bạn nhận được công việc bạn muốn và bạn cảm thấy tức giận về điều đó, tâm trí của bạn có thể bắt đầu chiến đấu như một cách để giải quyết cảm xúc của bạn.

Tài nguyên diễn giải giấc mơ

Một trong những cách hiệu quả nhất để hiểu rõ hơn về những giấc mơ của bạn là ghi nhật ký giấc mơ. Bằng cách viết ra hình ảnh, con người, sự vật và cảm giác bạn đã trải qua khi ngủ, bạn sẽ có thể nhìn lại và xác định chủ đề.

Bản thân tạp chí không cần phải cầu kỳ. Một cuốn sổ tay đơn giản sẽ hoạt động tốt. Một số người nhận thấy rằng tài liệu ghi chép giúp củng cố việc ghi chép nhật ký. Bạn có thể tìm thấy những loại công cụ này trực tuyến, như Amazon .

Nếu bạn đang trong quá trình trị liệu tâm lý (hoặc đang nghĩ về nó), viết nhật ký có thể có lợi cho bạn và bác sĩ trị liệu của bạn. Bạn có biết rằng có một thứ như là liệu pháp ước mơ? Đúng vậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này thông qua liên kết này .

Ngoài nhật ký, có thể là một ý kiến ​​hay khi nghiên cứu về biểu tượng giấc mơ. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn một số hình ảnh bạn đang xem có ý nghĩa như thế nào.

Bạn có thể tìm thấy nhiều sách lý giải giấc mơ trên mạng hoặc tại các chuỗi nhà sách. Cá nhân tôi thích cuốn Từ điển diễn giải giấc mơ của DeBord. Xem Amazon để biết giá .

Kết luận

Nếu bạn đang có những giấc mơ về đánh nhau, đừng lo lắng. Hầu hết chúng ta đều trải qua loại tình huống này vào lúc này hay lúc khác. Tốt nhất là hãy nghĩ về những giấc mơ của bạn như những cánh cổng dẫn đến những điều không thể nhìn thấy. Hãy coi chúng là một món quà – một con đường dẫn đến nội tâm của bạn. Xem thêm những giấc  mơ thấy rùa vàng

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2