Lòng chung thủy phải chăng có hạn sử dụng
on 27th Tháng Mười Một 2015
| 702 views

Đàn bà thường tin rằng tình yêu là thứ vĩnh cửu và họ chung sống tận tụy với tình cảm của mình. Một khi yêu, đàn bà tuyệt đối hy sinh và chăm chút cho tình yêu đó.

Một người đàn ông chung thủy trọn đời ngày càng trở nên hiếm hoi. Đàn bà đừng đốt đuốc đi tìm những điều phù phiếm đó.

1. Với đàn ông trinh tiết luôn là điều quan trọng

Dù đàn ông thường bảo rằng cái họ chú tâm vẫn là tình cảm của cả hai, chuyện trinh tiết thường không ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng. Song trong tận đáy sâu trái tim của mình, đàn ông không tránh khỏi mặc cảm là người đến sau. Thậm chí có người còn cho rằng mình là kẻ ăn thừa, là kẻ đổ vỏ.

Bình thường lý trí giúp họ kiềm chế những suy nghĩ này. Tuy nhiên, đến khi say, họ thường tức giận và tự ái, họ sẵn sàng làm tổn thương người phụ nữ mà họ yêu chỉ vì những điều mà họ cho rằng lỗi lầm không thể nào tha thứ được.

Phụ nữ hãy nhớ, ngoài đàn ông đầu tiên thì mọi người đàn ông đến sau đều là kẻ thứ 2. Đừng kể lể hay thành thật phân bày làm gì. Bởi đàn bà chú tâm đến tình cảm còn đàn ông lại chú tâm đến trình tự.

dung-trong-cho-vao-thu-tinh-yeu-chung-thuy-tron-doi-blogtamsuvn

Đàn ông thích tự tay đi săn vì muốn thưởng thức niềm vui trong quá trình săn đuổi, chứ không phải là bản thân con mồi. Vì vậy phụ nữ hãy là con mồi bị săn chứ không phải là con thú được cho không biếu không.

2. Không có thứ gọi là chung thủy suốt đời

Đàn bà thường tin rằng tình yêu là thứ vĩnh cửu và họ chung sống tận tụy với tình cảm của mình. Một khi yêu, đàn bà tuyệt đối hy sinh và chăm chút cho tình yêu đó. Còn đàn ông, hầu hết đều không thể chung sống với điều này. Bởi với đàn ông, đôi khi món lạ cũng là món ngon. Chả cần phải cao lương mỹ vị làm gì, chỉ cần nó khác với những món thường ngày của mình. Đàn ông thường chỉ muốn thêm chứ không muốn đánh đổi.

Phụ nữ đừng cố công đi điều tra, đi tìm hiểu cuộc sống của đàn ông làm gì cho thêm đau khổ, dằn vặt. Đôi khi, lờ đi để sống lại giúp phụ nữ thanh thản hơn. Hoặc bạn có thể cảm thấy may mắn nếu người đàn ông của mình ăn vụng chuyên nghiệp, an toàn, sạch sẽ và kín đáo. Hãy cố tin lấy những điều tốt đẹp, bởi phanh phui hết mặt xấu cũng không giải quyết được vấn đề gì.

3. Thói gia trưởng là thành trì vững chắc của đàn ông

Sự nhường nhịn hy sinh của đàn bà là cổ vũ tuyệt vời cho thói gia trưởng của đàn ông. Phụ nữ hãy có cái nhìn toàn cục hơn về bức tranh hôn nhân của mình. Họ phải nhận ra việc sống với một người đàn ông ngày càng trở nên xa lạ, càng khác với chính họ những ngày đầu tiên mình yêu là một điều kinh khủng.

Đàn bà lấy chồng rồi thì ưu tiên hàng đầu là chồng con. Họ có thể chịu đựng cuộc sống mà hằng ngày loanh quanh trong bếp, chăm sóc con cái, nhận chút thương hại và quan tâm của chồng như sự ban ơn. Họ lo sợ chồng chê, chồng chán nhưng lại cố ngụy biện cho rằng tất cả rằng mình đã hi sinh, đã rất cao thượng, rằng mình vì gia đình, vì các con nên chồng sẽ hiểu cho mình.

Đàn bà hãy nhớ rằng mỗi con người đều chỉ sinh ra một lần và chỉ có một cuộc đời thôi. Đừng tiêu phí cuộc đời mình vì niềm vui và nụ cười của kẻ khác, kể cả chồng mình. Sự hy sinh của đàn bà không đem lại niềm vui cho một ai cả. Bởi trong gia đình, chỉ có người vợ hạnh phúc, người mẹ hạnh phúc mới đem lại niềm vui cho chồng, cho con.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2