Mơ thấy cổ là điềm báo không tốt
on 26th Tháng Mười Một 2015
| 434 views

Theo các chuyên gia về giải giấc mơ hình anh của cái cổ trong giấc mơ là thứ tượng trưng cho ý chí cũng như nhu cầu muốn kiểm soát cảm xúc bản thân trong cuộc sống hiện tại. Cùng giải mã chi tiết về giấc mơ này nhé!

Nếu nằm mơ thấy cổ bị thương hoặc bị đau, thậm chí là bị gãy cổ thì giấc mơ này cho thấy bạn đang có một sự mâu thuẫn không hề nhỏ giữa trái tim và lý trí. Theo xem boi bai thấy rằng cảm xúc và suy nghĩ của bạn đang đối lập với nhau, bạn không thể tự mình điều khiển nổi con tim cũng như cảm xúc của mình.

Còn xem bói bài thấy rằng nếu mơ thấy cổ họng của bạn trong lúc ngủ, điều đó cho biết khả năng bộc lộ bản thân và truyền đạt suy nghĩ, ý tưởng của bạn.

mo-thay-co

Mơ thấy cổ của bạn trong giấc mơ, điều này tượng trưng cho mối quan hệ giữa trí não, tinh thần và cơ thể, thể xác của bạn. Ngoài ra xem tu vi 2016 thấy rằng nếu nằm mơ thấy cổ còn biểu thị cho sức mạnh ý chí, sự hạn chế bản thân và nhu cầu kiểm soát cảm giác và giữ chúng trong cổ họng của bạn.

Xem tử vi thấy rằng nếu bạn mơ thấy một cái cổ cao, thanh nhã, yêu kiều trong mơ, làn da trắng ngần dự báo sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức.

Chiêm bao thấy một cái cổ to, da sậm trong mơ là điềm báo tâm trạng bạn đang rối bới, bạn rất dễ cáu gắt và nóng nảy.

Mơ thấy cổ mình bị sưng lớn, giải giấc mơ này thấy rằng điều này biểu thị ở cuộc sống hiện tại tính cách và cảm xúc của bạn thay đổi thất thường và cực kỳ nhanh chóng.

Mơ thấy mình bị đau cổ họng, ám chỉ việc những điều bạn nói ra sẽ không được người khác ủng hộ. Thậm chí, khi bạn thể hiện bản thân mình sẽ có kẻ đe dọa bạn nữa đấy. Hơn thế nữa, điều này cũng cho thấy bạn đang bị người khác đè nén, kìm hãm.

"Những thông tin tin tức mà website chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2