Nghệ thuật quyến rũ người ấy
on 11th Tháng Bảy 2015
| 970 views

Khi bạn quyến rũ người yêu trong một mối quan hệ gắn kết nghĩa là bạn đã thổi thêm ngọn lửa tình yêu vào mối quan hệ này và đặt nó lên một tầm cao mới. “Quyến rũ” người ấy hay quyến rũ tình nhân được xem như là một nghệ thuật để bạn được “yêu” người ấy, nhất là bằng cách tiếp cận lãng mạn. 

Nghệ thuật quyến rũ người ấy

Vai trò của “thợ săn” và “con mồi” đã được mặc định qua hàng ngàn năm tiến hóa, đó là nam giới sẽ là người theo đuổi và phụ nữ sẽ là người bị chinh phục bởi nhung cau noi hay ve cuoc songgia đình.

Người ấy sẽ dành thời gian để từ từ chiếm lấy tình cảm của bạn bằng những cử chỉ nhỏ để bạn đánh giá cao. Họ làm điều này bởi vì cảm xúc và suy nghĩ là điều kiện giúp họ bắt đầu “quyến rũ” bạn.

Trong hôn nhân, điều này có thể là một công cụ rất mạnh mẽ và hiệu quả vì nó có thể rất gợi cảm và kích động khi người phụ nữ quyến rũ chồng mình và khi người đàn ông không “cho” vợ.

Việc quyến rũ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Thêm gia vị lãng mạn vào mối quan hệ

Lãng mạn trong tình yêu là việc làm không nên thay đổi ngay cả khi bạn đã có mối quan hệ khắng khít, thậm chí đã kết hôn. Thay vào đó, nam giới cần chủ động sáng tạo thêm các cách để tạo ra sự lãng mạn và quyến rũ các nàng hoặc có thể tâm sự nhiều hơn với nàng. Việc “quyến rũ” nếu đúng cách sẽ tạo ra mối quan hệ vững bền và tuyệt vời hơn. Nếu người phụ nữ quyến rũ được chàng thì hầu hết thời gian có được, các chàng sẽ chẳng muốn xa rời bạn.

Tăng kích thích lẫn nhau

Đặt sự bảo thủ và ức chế của bạn sang một bên và mạnh dạn thêm gia vị mới mẻ vào mối quan hệ của bạn. Quyến rũ tâm trí và trái tim thì cơ thể sẽ tuân theo. Khi một người phụ nữ thực hiện việc quyến rũ, cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cởi mở bản thân mình để đến với người đàn ông mà mình yêu thích.

Mặc bộ quần áo gợi cảm nhất và bắt đầu sử dụng ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt ý dồ của bạn cho đối tác biết như một nụ hôn phớt nhẹ trên môi, lên cổ hay có thể khêu gợi hơn bằng cách đụng chạm khu vực nhạy cảm của đối phương. Cảm giác được “yêu” như mong đợi qua một số động tác quyến rũ này khiến đối phương rất phấn khích.

Làm sinh động và làm mới các mối quan hệ

Nếu có những phản ứng hóa học, tình yêu, sự thân mật, sự tin cậy và liên lạc thường xuyên giữa hai người yêu nhau thì sự quyến rũ chỉ đơn giản là biến mối quan hệ của hai bạn thêm tuyệt vời. Nếu bạn muốn lấy lại những cảm xúc và sự hòa hợp trong tình cảm của hai bạn đã có với nhau từ thưở ban đầu thì nghệ thuật quyến rũ chính là công cụ mà bạn đang tìm kiếm.

Tạo ra sự bí ẩn

Tình yêu là một trò chơi cho dù bạn có thích hay không, và phải được chơi một cách cẩn thận, khéo léo để giữ cho nó sống và cháy sáng. Nghệ thuật quyến rũ sẽ thêm một chút bí ẩn, một chút khó đoán để tăng cường và giữ lửa cho tình yêu.

Luôn luôn có một hình thức quyến rũ được thực hiện từ những ý đồ làm cho chuyện tình cảm tốt đẹp hơn, giúp thêm một ít gia vị cho cuộc sống.

Tình yêu sâu đậm

Cách tốt nhất để quyến rũ một ai đó chính là bạn phải yêu họ. Quan niệm rằng bạn chỉ nên quyến rũ chàng sau khi hai người đã “yêu” nhau không phải hoàn toàn đúng. VÌ bạn có thể quyến rũ người bạn để ý và người đã chung chăn gối theo những cách khác nhau tùy vào mục đích của bạn và tùy thuộc vào quan hệ của hai bạn khăng khít đến mức nào. Đó là một nghệ thuật!

Theo tap chi dan ong va gia dinh

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2