Nhã Phương: ‘Đứng xa ủng hộ Trường Giang là niềm hạnh phúc’
on 24th Tháng Mười Một 2015
| 549 views
Nữ diễn viên mong muốn có thể làm người vợ đảm đang, biết nấu ăn ngon và cũng hy vọng, người thương hiểu, đồng cảm, chia sẻ với mình trong cuộc sống.

>>> Đón xem tin tuc ngoi sao nóng nhất, hot nhất

 Tôi muốn làm người vợ đảm đang

Thời gian này, bên cạnh những vai diễn, chuyện tình cảm của chị rất được quan tâm. Thực hư chuyện chị và danh hài Trường Giang hẹn hò thế nào?

– Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. Tôi chỉ có thể tiết lộ, đang rất hài lòng với cuộc sống. Bên cạnh việc đóng phim và học tập, tôi đã nghĩ đến việc đi học nữ công gia chánh và muốn có sự chuẩn bị để khi lấy chồng không bị bỡ ngỡ. Tôi mong muốn, mình có thể làm người vợ đảm đang, biết nấu ăn ngon và cũng hy vọng, người thương có thể hiểu, đồng cảm, chia sẻ với mình.

Ba mẹ chị phản ứng như thế nào khi con gái tuổi 25 vẫn úp mở chuyện tình ái, trong khi hai chị gái và em trai đã lập gia đình?

– Trước đây, khi hai chị lập gia đình, bố mẹ tôi giục ghê lắm, dù sao bạn bè cùng tuổi tôi dưới quê cũng đã lấy chồng, có người đã con bồng con bế. Bản thân tôi khi đi đám cưới của bạn bè, anh chị em cũng rạo rực lắm. Tôi buồn và cũng muốn được mặc đồ cô dâu nhưng hiện tại, tôi rất đam mê nghiệp diễn và xác định gắn bó tới cuối cuộc đời nên muốn dành thời gian, tâm huyết để nỗ lực từng ngày. Đương nhiên, sau khi lập gia đình, tôi vẫn sẽ đi diễn nhưng không thể toàn tâm toàn ý như bây giờ. Sau khi tôi giải thích và thuyết phục, ba mẹ cũng đồng tình.

Trước những tin tuc ồn ào tình cảm với Trường Giang, phụ huynh chị nói gì?

– Bố mẹ tôi ở dưới quê, nhiều khi, mọi người đọc báo và chưa nắm rõ thông tin đã nói tôi lăng nhăng, thế này thế kia. Có người còn đưa cả hình ghép trên mạng về cho ba tôi xem khiến ông rất buồn. Ba hiểu tính chất công việc của tôi nhưng vì nghe lời qua lại của mọi người nhiều quá, ba vẫn gọi điện để nói chuyện với tôi. Lúc đó, tôi cũng giải thích cho ba yên tâm và vượt qua. Hiện tại, ba mẹ hiểu và hỗ trợ tôi hết mình.

Nhã Phương: ‘Đứng xa ủng hộ Trường Giang là niềm hạnh phúc'
Nhã Phương hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Không được mời diễn trong live show của Trường Giang, cảm xúc của chị thế nào?

– Là đồng nghiệp, nếu có vai diễn phù hợp, chắc chắn anh ấy sẽ nghĩ tới tôi. Diễn hài rất khó, cần phải có cái duyên và không phải ai cũng có thể diễn được. Tôi nghĩ mình khó có thể diễn hài và thực tế, đa số các vai diễn đã qua đều là bi. Tuy nhiên, việc có một người đứng ở xa để xem và ủng hộ, đó cũng là niềm hạnh phúc.

Hàng hiệu là thứ xa xỉ với tôi

Nhiều người cho rằng, Nhã Phương đang tự “giam mình” trong những vai bi khiến khả năng diễn xuất không bộc lộ hết. Chị nghĩ sao?

– Mỗi khi đi gặp đạo diễn, mọi người đều đưa tôi vào những vai bi kịch, có số phận, phải rơi nước mắt. Có lẽ do khuôn mặt của tôi không phù hợp với những vai phản diện trên màn ảnh. Tuy nhiên, mỗi vai diễn lại có một thân phận khác nhau nên tôi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày trong diễn xuất để tạo dấu ấn riêng cho từng vai diễn.

Năm vừa qua tôi hạn chế việc làm phim, chỉ nhận lời 2 đạo diễn. Thời gian tới, tôi muốn đi học. Sau mỗi bộ phim tôi lại nhận ra những khuyết điểm và muốn có thời gian để học hỏi và đi đường dài . Nhưng cũng vì thế, kế hoạch mua nhà cho bố mẹ lại xa hơn một chút. Dẫu vậy, tôi nghĩ, khi mình có ước mơ và nỗ lực, mình sẽ làm được.

Tiết kiệm tiền đi học và mua nhà cho bố mẹ là lý do chị hiếm khi xuất hiện với trang phục, phụ kiện hàng hiệu?

– Bản thân tôi là người đi lên từ những khó khăn nên mỗi khi mua đồ tôi luôn cân nhắc. Tôi còn phải lo cho các em sau này nữa nên phải chi tiêu hợp lý. Nhiều người nghĩ, showbiz hào nhoáng, xa hoa và diễn viên có rất nhiều tiền. Tuy nhiên, không giống như những bạn làm văn phòng có lương cố định, tôi một năm làm khoảng 2 phim, phải chia nhỏ tiền cát-xê để có thể tiêu trong 12 tháng. Nhiều khi tôi cũng rất thích hàng hiệu, thấy rất đẹp nhưng tôi coi nó như một ước mơ, sau này nếu dư dả hơn một chút, tôi sẽ gom lại và tự thưởng cho mình. Còn hiện tại, hàng hiệu vẫn là thứ xa xỉ với tôi.

Nhã Phương: ‘Đứng xa ủng hộ Trường Giang là niềm hạnh phúc'
Nhã Phương đã nghĩ tới chuyện kết hôn.

Bộ phim hợp tác Việt Nam – Nhật Bản “Khúc hát mặt trời” do chị đóng nữ chính chuẩn bị lên sóng. So với Linh trong phim Việt – Hàn, vai diễn lần này có gì khác biệt? 

–  Phương trong bộ phim Khúc hát mặt trời là vai diễn khiến tôi mất ngủ nhiều nhất và cảm thấy áp lực rất nhiều. Thứ nhất vì tôi bị ám ảnh bởi vai diễn Linh trong bộ phim Tuổi thanh xuân. Thứ hai là nhân vật mắc một căn bệnh hiếm gặp và tôi phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu làm sao thể hiện cho thật nhất, tròn nhất, rồi phải tập hát và đàn – những thứ không thuộc về sở trường. Thứ ba là phim được thực hiện lại, trước đó đã có 2 phiên bản, chắc chắn khán giả sẽ có sự so sánh.

Chưa kể, khi thực hiện bộ phim, chúng tôi phải quay những cảnh cuối trước để kịp mùa hoa anh đào. Lúc đó, tôi vẫn chưa thấm vào nhân vật, tôi và anh Quang Tuấn lại chưa có nhiều thời gian để tập và trao đổi nên cứ khi không quay là tôi ôm kịch bản vì sợ và hoang mang.

Bên cạnh đó, tôi bị thói quen trong tích tắc, khuôn mặt cũng có phản xạ giống Linh trong Tuổi thanh xuân. Điều này khiến ngay cả đạo diễn và đoàn làm phim cũng áp lực. Mỗi khi tôi bị chệch nhịp, mọi người nhắc nhở ngay.  Nói chung, tôi đã có những ngày đầu cực kỳ căng thẳng nhưng càng về cuối, mọi thứ càng vào guồng và suôn sẻ. Hy vọng, bộ phim sẽ được khán giả yêu mến và đón nhận.

Nhã Phương: ‘Đứng xa ủng hộ Trường Giang là niềm hạnh phúc'
Nữ diễn viên muốn tập trung cho sự nghiệp.

Minh Nhật

>>> Có thể bạn quan tâm: video clip nong​

"Những thông tin tin tức mà website chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2