Phụ nữ cần tỉnh táo, không nên chỉ yêu bằng tai
on 14th Tháng Mười Hai 2015
| 465 views

Vẫn biết rằng phụ nữ thường yêu bằng tai, nhưng chỉ cần không tỉnh táo thì phụ nữ sẽ chẳng thể nào mà tưởng tượng được điều gì đang chờ đợi mình.

Đàn ông ít lời thường không hứa hẹn hão huyền. Đàn ông phô trường nhiều lời thường không thật lòng. Bởi khi nắm chắc được tin tức hiện tại, chắc chắn được tương lai lời nói của đàn ông mới chân thực. Đàn ông chung quy lại là đừng nhiều lời,làm được việc rồi hãy nói, hoặc giả như không nói, đàn bà cũng đủ tinh tế để nhận được ra.

Đàn ông trưởng thành thường ít nói bởi khi đủ độ chín chắn và từng trải về vấn đề xa hoi, đàn ông sẽ nói những lời có trọng lượng, bỏ qua những ý khoa trương, vẽ vời. Bởi đàn ông trưởng thành hiểu rằng nói thì hay lắm, làm được mới khó khăn. Kinh nghiệm cuộc đời dạy cho đàn ông hay rằng chỉ có cậu trai ngông cuồng mới chỉ biết nói mà không suy nghĩ, còn khi vượt qua nhiều sóng gió, từng lời thốt ra tựa nặng gánh trọng trách ngàn cân.

phu-nu-muon-duoc-hanh-phuc-hay-chon-nguoi-dan-ong-it-noi-1
 Phụ nữ hãy nhìn vào những điều đàn ông làm, đừng nghe đàn ông nói

Vẫn biết phụ nữ yêu bằng tai, nhưng nếu tin nhanh không tỉnh táo chỉ ru ngủ mình với những lời hão huyền, phụ nữ sẽ chẳng biết được khi mở mắt ra điều gì đang chờ đợi mình. Yêu một người đàn ông, đừng chỉ nghe học nói, hãy cố tỉnh táo để mở mắt nhìn những gì họ làm.

Bởi đàn bà rất nhẹ dạ và yếu đuối. Nếu lấy được một người đàn ông tử tế, cả đời này bạn chẳng cần phải trưởng thành.

Một người đàn bà lấy được một người đàn ông tử tế, cả đời này bạn chẳng cần nặng lời và tỏ ra ghê gớm. Họ không cần suốt ngày lo mất chồng hay giữ chàng với ai, bởi bản thân chàng sẽ làm tất cả những việc ấy để người phụ nữ của họ an lòng.
>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Chính vì vậy, đàn bà hãy nhớ, lời nói hay đến mấy cũng không đem lại được hạnh phúc. Lời nói chân thành nghe ra không ngọt ngào nhưng biết đâu lại khiến bạn vỡ ra nhiều điều trong cuộc sống.

Đừng dại dột đi tìm người đàn ông bẻm mép hào hoa, đừng yêu anh ta chỉ vì vẻ bề ngoài bóng mượt. Hãy nhìn thật kỹ vào những điều họ làm để biết được trong trái tim họ mình đứng chỗ nào. Có thể bạn tin rằng gặp gỡ là duyên số, vợ chồng là chuyện định mệnh an bài, nhưng một khi đã yêu sâu lắng đàn ông không cần phải nói nhiều, bạn vẫn có thể hiểu được.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2