Top 5 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop trong lịch sử
on 23rd Tháng Năm 2024
| 68 views

Các nhóm nhạc nam Hàn Quốc đang ngày một nổi tiếng và khẳng định sức mạnh của làn sóng Hallyu  trên khu vực châu Á và toàn thế giới. Vậy có những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề âm nhạc showbiz này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành công nhất – BTS

BTS đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để chiếm vị trí số 1 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop. Nhóm này nổi tiếng với sự độc lập và sự kiên trì từ khi debut vào năm 2013 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment, một công ty ban đầu nhỏ và với nhiều khó khăn tài chính. Dù bắt đầu không suôn sẻ, nhưng bằng niềm đam mê, sản phẩm âm nhạc chất lượng và sự ủng hộ từ fan hâm mộ trung thành, BTS đã nỗ lực vươn lên và trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu. Thành công của họ đã giúp Big Hit Entertainment trở thành một trong những đế chế mới của ngành giải trí Kpop.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành công nhất - BTS

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành công nhất – BTS

Với hàng loạt kỷ lục và thành tựu đầu tiên trong ngành Kpop, doanh số album hàng chục triệu bản, thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, cùng với việc được đề cử giải Grammy, BTS đã chứng tỏ mình là không chỉ là số 1 trong làng nhạc Kpop mà còn là một trong những nhóm nhạc hàng đầu thế giới, như Yonhap News đã nhấn mạnh.

BIG BANG – Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop

BIG BANG ra mắt dưới sự quản lý của YG Entertainment vào năm 2006. Đây là một trong những nhóm nhạc nam Kpop hiếm hoi với sự nổi tiếng đồng đều cả tại Hàn Quốc và trên toàn cầu. Các ca khúc của BIG BANG đều trở thành cú hit và đã góp phần quan trọng trong việc đưa Kpop ra ngoài biên giới quốc gia.

Ngoài âm nhạc, phong cách của BIG BANG cũng đã thiết lập xu hướng và cho đến ngày nay, dù đã trải qua nhiều biến động và giảm thiểu hoạt động âm nhạc, tên tuổi của nhóm vẫn được vững chắc và được công nhận.

EXO – Nhóm nhạc nam quốc dân của Hàn Quốc

EXO ra mắt vào năm 2012 với hai đội hình EXO-K (tại Hàn Quốc) và EXO-M (tại Trung Quốc). Dù đã trải qua nhiều biến cố và thay đổi đội hình, nhóm hiện tại tính đến năm 2021 vẫn hoạt động với đội hình 9 thành viên. Vào năm 2013, EXO gây tiếng vang lớn với ca khúc hit ‘Growl’ và được coi là nhóm nhạc mở đầu cho thế hệ thứ ba của Kpop.

Sau đó, nhóm tiếp tục phát triển với doanh số album ấn tượng và trở nên nổi tiếng khắp châu Á. EXO cũng đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng, đánh dấu mỗi giai đoạn thành công trong sự nghiệp của họ.

SUPER JUNIOR – Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop

Super Junior ra mắt vào năm 2005 với đội hình ban đầu gồm 13 thành viên, nhưng tính đến năm 2021, nhóm hiện đang hoạt động với 9 thành viên. Ban đầu được thành lập như một nhóm nhạc dự án, SM Entertainment đã tuyển chọn các thành viên dựa trên sự đa năng của họ trong vai trò người mẫu, diễn viên, MC và dẫn chương trình radio.

Dù ban đầu không được chào đón nhiều, Super Junior sau đó trở nên nổi tiếng và ổn định trong hoạt động chính thức. Nhóm không chỉ góp phần định nghĩa thế hệ Kpop thứ hai với nhiều hit đình đám mà còn lan tỏa làn sóng Hallyu vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc.

SUPER JUNIOR - Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop

SUPER JUNIOR – Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop

SHINee

SHINee được thành lập vào năm 2008 dưới sự quản lý của SM Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên tài năng, nổi tiếng không chỉ về âm nhạc với nhiều hit khác nhau mà còn về phong cách độc đáo của họ. SHINee cũng nổi bật với những bài vũ đạo đồng đều và sắc bén đến mức khó tin. Dù trải qua sự ra đi của thành viên Jonghyun, nhóm vẫn tiếp tục bước đi và phát hành những sản phẩm âm nhạc chất lượng của Kpop.

Xem thêm: Phân tích kết quả xsmt hôm nay thứ 6 ngày 28-8-2015

Xem thêm: Chòm sao nào là người “bướng” nhất trong 12 chòm sao

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop. Hy vọng những thông tin mà webtonghop24h.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề âm nhạc Kpop này.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2