U23 Việt Nam có nguy cơ phải tập chay ở Qatar
on 9th Tháng Một 2016
| 418 views

Việc 16 đội bóng dự vòng chung kết U23 châu Á cùng có mặt khiến vấn đề sân tập trở thành bài toán nan giải với ban tổ chức, và thầy trò HLV Miura có thể phải tập nhờ ở trường học hoặc công viên.

Thầy trò HLV Miura chỉ còn vài ngày nữa là bước vào giải đấu trọng điểm của năm 2016.
Thầy trò HLV Miura chỉ còn vài ngày nữa là bước vào giải đấu trọng điểm của năm 2016.

Ban tổ chức vòng chung kết U23 châu Á thông báo rằng u23 viet nam sẽ không được bố trí sân tập trong hai ngày 8/1 và 9/1. Lý do là bởi có 16 đội bóng đang tập trung ở Doha (Qatar) nên việc dành sân tập cho tất cả là điều không thể.

Nằm ở bảng D, đến ngày 14/1 U23 Việt Nam mới có trận ra quân gặp U23 Jordan. Do đó, đội bóng của HLV Toshiya Miura phải nhường sân tập cho các đội ở bảng A (ra quân ngày 12/1), B và C (ngày 13/1).

Sau trận giao hữu thua 0-2 trước U23 Nhật Bản, các cầu thủ U23 Việt Nam được nghỉ một ngày. Đến ngày 10/1 cả đội mới chính thức làm thủ tục nhận nơi ăn ở và sân tập với ban tổ chức.

Trước tình hình này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã đề nghị Đại sứ quán Việt Nam, thông qua Liên đoàn bóng đá Qatar liên hệ để xin tập ở sân của các trường học hoặc công viên tại Doha. Đội không thể nghỉ hai ngày mà không tập luyện.

Dự kiến, thầy trò Miura ở khách sạn Radisson Blu, cách sân Suheim Bin Hamad – nơi diễn ra trận đấu với U23 Jordan – khoảng 6 km và cách sân Grand Hamad – nơi diễn ra trận đấu với U23 Australia và U23 UAE – gần 4 km.

->> Thông tin chi tiết về lich thi dau hom nay của tất cả các giải đấu

"Thông tin thể thao hôm nay, nhận định phân tích bóng đá hàng ngày chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2