Tử vi ngày 30/12/2022 tuổi Hợi: Ngày công việc gặp trở ngại
on 29th Tháng Mười Hai 2022
| 276 views

Xem tử vi ngày 30/12/2022 của tuổi Hợi nhằm ngày 8 Tháng 12 Ngày Đinh Tỵ, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào tại 3n.com.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 30/12/2022

Ngày Tị Hợi Tương Xung, người tuổi Hợi trở nên nóng nảy, bốc đồng hơn nên cũng vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Bạn dễ xảy ra bất hòa với đồng nghiệp do không kiểm soát được cái tôi của mình, ảnh hưởng tới tiến độ chung và cả danh tiếng của mình.

Lời khuyên dành cho bạn là nên học cách thỏa hiệp với người khác thì mọi chuyện mới tốt lên. Trong tập thể mà ai cũng muốn làm theo ý mình thì tình thế sẽ rất lộn xộn. Nếu bạn muốn đối phương nhún nhường, trước hết bạn cũng nên lùi lại một bước. Cả hai đều đặt lợi ích chung lên trên thì công việc sẽ được giải quyết rất nhanh.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết hôm nay cho thấy những xung đột, mâu thuẫn trong tình cảm của người tuổi Hợi đang được đẩy lên cao trào. Vợ chồng cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân cũng chán ghét thực tại. Những người này mong muốn một cuộc sống một mình tự do bay nhảy nhưng có phần cô đơn, buồn chán. Vì thế mà nhân duyên khó vượng, tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ.

Người tuổi Hợi có thể tham khảo một số mẹo hay trị đau đầu như: Sử dụng gừng. Bạn có thể giã nát gừng rồi đun sôi, lọc lấy nước uống khi bắt đầu có triệu chứng đau. Hoặc uống 1 cốc trà hoa cúc ấm áp để giảm bớt chứng đau đầu.

Tử vi ngày 30/12/2022 tuổi Hợi: Ngày công việc gặp trở ngại

Chi tiết từng can chi tuổi Hợi ngày 30/12/2022

– Tử vi ngày 30/12 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem bói bài hàng ngày cho biết ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 30/12/2022 tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết hoặc phải hao tốn có liên quan tới sửa chữa, mua sắm. Có cuộc đi ngắn nhưng nên cẩn trọng có sự trắc trở, hư hại. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) ngày 30/12 : Ngày xung của bổn mạng. Nếu có việc cần phải ra đi thì cũng không nên ở lâu. Việc giao dịch, giao thiệp nên giữ lấy lập trường của mình chớ nên nghe lời bàn ra tán vào sẽ không có kết quả. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Sáu ngày 30/12/2022 : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết hoặc phải hao tốn liên quan tới việc sửa chữa, mua sắm. Có cuộc đi ngắn. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện của người khác.

– Tử vi ngày 30/12 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 30/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2