Tác dụng phong thủy của đá núi lửa
on 2nd Tháng Mười Một 2017
| 77628 views

Tác dụng phong thủy của đá núi lửa

Đá núi lửa có tên tiếng anh là obsidian, được hình thành khi có dòng nước tiếp xúc với dòng dung nham (lava) nóng chảy. Phản ứng này mạnh đến mức các tinh thể rất nhỏ bị kiềm hãm bên trong viên đá, tạo ra một vẻ ngoài đen đặc trưng bên ngoài, do đó mà nó còn có tên là hắc diện thạch. Bề mặt của đá núi lửa có thể là đen bóng hay đen nhám tùy thuộc vào dung nham của núi lửa.

Đá núi lửa thường được tìm thấy ở những ngọn núi lửa già, đã hoạt động hàng trăm, hàng nghìn năm trước ở Indonesia, rìa phía tây của châu Mỹ, Nhật Bản… Đá obsidian rất cứng, nó từng được dùng để làm dao phẫu thuật, sau này người ta mới chuyển sang dùng dao mổ bằng hợp kim thép có giá thành rẻ hơn.

ý nghĩa phong thủy của đá núi lửa

Vòng tay đá núi lửa mix đầu rồng

3n.com.vn cho biết đá núi lửa thường có màu đen, là biểu tượng của quyền lực, danh vọng, nên thường được phái mạnh ưa chuộng. Nó có ứng dụng trong phong thủy to lớn, là loại bảo thạch thường được sử dụng trong phật pháp. Do ẩn chứa nguồn năng lượng lớn, đá núi lửa thường được dùng để làm bùa hộ mệnh, bùa trừ tà, giúp chủ nhân phòng tránh các sự xấu xa.

Ở Ấn Độ, đá núi lửa được coi như loại đá làm sạch, làm tiêu tán những “nút thắt năng lượng”, từ đó tạo nên trạng thái tinh thần tĩnh tại. Người theo đạo Hindu tin rằng nó có quyền năng hấp thụ những dụng ý xấu xa. Những người thiền tịnh thường sử dụng đá núi lửa là vì thế.

ý nghĩa phong thủy của đá núi lửa

Vòng đá núi lửa mix bạc

Người ta thường nói ăn được ngủ được là tiên. Đeo tràng hạt, chuỗi hạt bằng đá núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, giữ ổn định huyết áp và củng cố hệ miễn dịch. Đặt vòng tay đá núi lửa dưới gối còn giúp ngủ sâu, ngăn ngừa ác mộng.

Đá thủy tinh núi lửa chính là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo.

Ngày nay đá núi lửa đã trở thành một loại đá phong thủy phổ biến, là nguyên liệu cho chế tác vòng tay, mặt dây chuyền, phật bản mệnh… phức tạp hơn còn có tượng phật Di Lặc, tháp Văn Xương. 

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2