Điểm danh những con giáp có máu Hoạn Thư
on 13th Tháng Mười Một 2015
| 745 views

Thoạt nhìn vẻ bên ngoài, trông họ không có vẻ gì là những người hay ghen. Thế nhưng bên trong họ lại là những người có máu Hoạn Thư khủng khiếp. Một khi những con giáp này nổi máu Hoạn Thư lên, sẽ rất đáng sợ. Cùng tử vi 2016 điểm mặt 3 con giáp có máu Hoạn Thư ghê ghớm nhất nhé!

Top 1: Tuổi Mùi

Đứng đầu trong số 12 con giáp có máu Hoạn Thư theo xem boi tinh yeu thì phải kể đến các cô nàng tuổi Mùi. Theo đó những cô nàng tuổi Mùi càng yêu chân thành, sâu nặng bao nhiêu thì họ lại càng độc đoán bấy nhiêu.

ghen-tuong

Xem bói tình yêu thấy rằng trong chuyện tình cảm, những nàng tuổi Mùi luôn momg muốn được đối phương nồng nhiệt đáp lại tình cảm của mình. Nếu tình cảm bị phản bội họ sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và đau đớn. Vì thế nếu chọn yêu họ rồi, bạn đừng nên có những hành động gì dại dột khiến họ ghen tuông bởi cô nàng tuổi Mùi chính là những nàng nổi tiếng có máu Hoạn Thư.

Top 2: Tuổi Tý

Xếp hạng 2 đó là các cô nàng tuổi Tý. Các nàng tuổi Tý là những người có tình yêu mãnh liệt, họ luôn mong muốn người mình yêu dành trọn vẹn tình cảm và trái tim cho họ. Cô nàng tuổi Tý luôn muốn sở hữu và quản lý nhất cử nhất động của bạn. Vì thế bạn nên cẩn thận trong mọi mối quan hệ với những người bạn khác giới nếu người yêu bạn là những nàng tuổi Tý.

Xem tu vi 2016 thấy rằng những nàng tuổi Chuột sở hữu tính ghen tuông không thua kém gì các nàng tuổi Mùi đâu nhé. Cho dù bạn có khéo léo bao nhiêu cũng khó qua được con mắt tinh tường và trái tim tinh tế của họ.

Top 3: Tuổi Dậu

Những cô nàng tuổi Dậu là những người luôn đòi hỏi cao đối phương về chất lượng cuộc sống, vì thế tiêu chuẩn chọn bạn trai của họ cũng rất cao. Các nàng ấy không chỉ mong muốn có một tình yêu hoàn hảo mà còn luôn khẳng định tính sở hữu rất cao.

Chỉ cần nhìn thấy người yêu của mình tiếp xúc với bạn khác giới, các nàng sẽ tìm cách vặn vẹo, truy hỏi cho rõ ngọn ngành. Luôn khẳng định tính sở hữu cao, quản lý người yêu rất chặt chẽ là bản tính vốn có của những quý cô tuổi Dậu.

"Những thông tin tin tức mà website chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2