sinh viên phát hoảng vì bác sĩ kết luận có bầu
on 30th Tháng Sáu 2015
| 400 views

Mới đây, có một nữ sinh đã rất hoang mang chia sẻ nỗi niềm đi bơi dính bầu của mình trên confessions (thú tội) của một trường đại học ở Hà Nội. Tâm sự của cô gái đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ bởi câu chuyện “thật như đùa” của mình.

sinh viên tá hỏa phát hiện có bầu sau khi đi bơi về
Sinh viên tá hỏa phát hiện có bầu sau khi đi bơi về – Ảnh minh họa

Cô gái đang vô cùng hoang mang, lo lắng khi biết mình có thai. Trong khi đó, cô chưa bao giờ quan hệ tình dục hay bị ai xâm hại, cũng không hề mắc bệnh phụ khoa như kinh nguyệt không đều hay chậm kinh nào … cả . Và cô cho rằng, nguyên nhân mình dính bầu… chỉ vì đi bơi ở bể bơi của trường.

Những dòng “thú tội” của cô gái đã nhanh chóng nhận được sự chia sẻ của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người khả nghi về việc cô gái đi bơi dính bầu… và cho rằng, đây chỉ là nội dung “bịa đặt” của một bạn sinh viên nào đó của trường.

Gái ngoan phát hoảng vì dính bầu sau khi đi bơi
Gái ngoan phát hoảng vì dính bầu sau khi đi bơi

Sau đây là nội dung confessions của cô gái:

“Mọi người ơi, em đang rất hoảng sợ, chuyện là thế này ạ, em là nữ K54 ,hè này em ở lại học hè và làm thêm. Em rất thích bơi và bơi tương đối tốt, 1 phần vì muốn cao thêm vài cm, vì giờ em mới cao 1m62, hầu như ngày nào em cũng bơi ở bể bơi trường mình.

Dạo này em hay bị các chiệu trứng (triệu chứng) giống như mấy người đang có dấu hiệu có thai, đứa bạn cùng phòng và em cảm thấy rất kì lạ. Hôm thứ 6 vừa rồi em và con bạn đã quyết định đến bệnh viện để kiểm tra, kết quả là em đã mang thai thật, thai 5 tuan tuoi rồi, em vô cùng hỏang sợ và thấy rất kì lạ, vì em chưa có bạn trai, và cũng chẳng có ai đụng vào người em, em rất biết giữ gìn và 1 điều chắc chắn là em chưa bao giờ quan hê tình dục và em cũng chưa từng bị xâm hại , nhưng giờ sao em lại có thai đựơc???

Em đã trao đổi với bác sĩ nhưng bác sĩ không tin là em chưa quan hệ, nên em đã đi kiểm tra màng trinh xem sao, và kết quả là nó vẫn nguyên si lành lặn, bác sĩ hỏi thế em có hay đi bơi không? Bác sĩ bảo màng trinh không bị rách nhưng con tinh trùng vẫn có thể chui vào được. Ôi trời ơi, thế là do em đi bơi ở trường mình rồi. Những lần đi bơi em hay mặc quần bơi.

Giờ em rất sợ, sợ lắm vì không biết phải nói với bố mẹ thế nào, làm sao để bố mẹ tin em được đây, em sẽ không bỏ đứa bé đâu, vì lương tâm không cho phép, nhưng tội cho đứa bé quá, sinh ra nó không có cha và ngay cả em cũng không biết cha nó là ai. Em đã nghĩ đến nước tự tử nhưng con bạn nó chửi và khuyên răn em, nên em cũng không nghĩ đến chuyện  tự tử nữa, trước giờ cứ nghĩ bể bơi sạch sẽ và an toàn. Thật sự em không biết phải làm gì bây giờ.

Xin mọi người cho em lời khuyên!”

"Những thông tin tin tức mà website chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2